Nơi cung cấp hoá chất tẩy cáu cặn thiết bị đáng tin cậy nhất!!!!

Tẩy cáu cặn là quá trình vệ sinh, làm sạch cáu cặn trong lò hơi, đường ống, tháp giải nhiệt giúp cho hệ thống sạch, thông thoáng, tiết kiệm chi phí nhiên liệu, tăng năng suất làm việc, tăng tuổi thọ cho thiết bị, giảm khả năng thiết bị bị ăn mòn, lủng do tác động của cáu cặn.

Hoá chất xử lý cáu cặn hiện nay được bán nhiều trên thị trường, tuy nhiên làm sao để chọn được loại hoá chất tốt nhất tránh tình trạng mua nhầm các loại hoá chất tẩy không  hiệu quả hay có tính ăn mòn cao, sẽ làm hư hỏng thiết bị. CUTIPA là một nhà cung cấp hoá chất tẩy cáu cặn AC SS 7000 uy tín hàng đầu hiện nay mà Quý công ty nên chọn vì:

+ Hoá chất của chúng tôi tẩy được nhiều loại cáu cặn như: vôi, rỉ sét, ma nhê, canxi, man gan…trong thiết bị: lò hơi, tháp giải nhiệt, đường ống, các thiết bị trao đổi nhiệt bị đóng cáu cặn được thiết kế từ các chất liệu: sắt, thép, đồng, cao su, nhựa PVC..

+ Thời gian nhanh, hiệu quả sạch cao

+ Giá cả phải chăng, rõ ràng

+ Thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện giúp Quý cty tiết kiệm thời gian.

Qua những thông tin trên đây, chắc quý công ty đã có thể lựa chọn cho mình 1 loại sản phẩm chuyên tẩy cáu cặn sao cho an toàn, hiệu quả, trả lại hiệu quả làm việc  cho thiết bị tốt nhất.

Mọi thông tin về sản phẩm AC SS 7000 vui lòng liên hệ:

Zalo/ điện thoại 0988 333 486 (Liễu)

Công ty TNHH CUTIPA

 

#taycaucanlohoi

#cutipa

#lieutaycaucanlohoi

#taycaucan

#hoahchattaycaucan

#bp5121

#acss7000

0
SAM Shop back to top