• Tel: 0347 234 235

  cuongtinphatcompany@gmail.com

 • KCN Sông Mây

  Tỉnh lộ 767, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Cutipa(VN)

Lịch sử hình thành và Phát triển

I/ GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cường Tín Phát được hình thành từ đội ngữ kỹ sư hóa chất với nhiều năm kinh nghiệm.

 • Năm 2000: Thành lập nhóm kỹ sư công nghệ hóa sinh  Chuyên thi công lắp đặt, xử lý hệ thống lò hơi và tháp giải nhiệt tại KCN Sông Mây.

 • Năm 2005: Nhóm đổi tên là Lò Hơi Cường Tín Phát và mở rộng quy mô hoạt động, kết nạp thêm thành viên.  

 • Năm 2010: Lò Hơi Cường Tín Phát mở thêm lĩnh vực kinh doanh Hóa chất, Với các chế phẩm từ Hóa chất công nghiệp và Hóa chất tiêu dùng.

 • Năm 2012: Thành lập công ty Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cường Tín Phát do sở Kế Hoạch - Đầu Tư tỉnh Đồng Nai cấp ngày 25/10/2012,  Mã số DN 3602953407. Toa lạc tại KCN Sông Mây, Tỉnh lộ 767, Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai, do ông Trần Văn Cường là Giám Đốc.

  Năm 2017 Thương Hiệu Cutipa  được thành lập

 • Năm 2018: Thành lập công ty thành viên tại khu công nghiệp Tây Ninh. Cùng với sự ra đời của sản phẩm @Win - Nước tẩy rửa nội thất. 

 • Diện Tích Công Ty

  • Diện tích trụ sở: 27.442,20 Met vuông tại KCN Sông Mây.

  • Diện tích chi nhánh- Công ty TNHH ..... : 41.810 met vuông tại KCN Tây Ninh.

  • Tổng diện tích: 95.140,52 met vuông

II/ MÔ HÌNH QUẢN LÝ:

1.1 CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Tổng số cán bộ nhân viên : 208 người

Hiện nay công ty có 04 phòng ban là :

- Phòng Tài Chính Kế Toán

- Phòng Kế Hoạch - Kinh Doanh

- Phòng Marketing - Bán Hàng

- Phòng Kỹ Thuật - Bảo trị

Và 01 Nhà Máy sản xuất.

Trong suốt những năm qua kể từ ngày thành lập cho đến nay, công ty đã vượt qua bao khó khăn trở ngại. Để từ đó công ty không ngừng đổi mới các quy trình công nghệ, nâng cao năng suất lao động , mở rộng thị trường chủ động trong sản xuất kinh doanh nhằm tiến tới sự phát triển chung cho toàn công ty. Bên cạch đó công ty đã không ngừng khuyến khích nâng cao tay nghề của cán bộ công nhân viên có năng lực nhằm đào tạo cho công ty có một bộ phận cán bộ công nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm.

       Từ những điều đó mà trong những năm qua công ty đã tạo được nhiều uy tín của mình trên thị trường trong và ngoài nước, thu hút được khá nhiều sự hợp tác đầu tư của các khách hàng và đồng thời đã tạo điều kiện cho công ty có nhiều mối quan hệ mật thiết với các bạn hàng khu vực Asian

       Ngoài việc tổ chức quản lý tốt trong công ty, bên cạnh đó công ty còn thực hiện tốt các công tác Đảng, Đoàn. Vì đây là một công tác có thể làm cho mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới càng ngày càng tốt hơn. Cũng qua công tác này, công ty đã tạo điều kiện về chỗ ở cho công nhân xa nhà, tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí cho cán bộ công nhân viên như: thi đấu bóng đá, cầu lông, bóng chuyền, văn nghệ… và còn nhiều mặt khác.

1.2. CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ

1.2.1. Chức năng

           Hoạt động chủ yếu của công ty:

           Sản xuất hóa chất công nghiệp cung cấp cho các công ty trong việc tẩy rửa thiết bị công nghiệp, sản xuất sản phẩm hóa chất tiêu dùng.

           Sản xuất sản phẩm hóa chất tẩy rửa nội thất: Nước tẩy rửa bồn vệ sinh @Win.

          Tư vấn giải pháp tăng tuổi thọ thiết bị lò hơi, tháp giải nhiệt.

          Bảo trị, lắp đặt thiết bị lò hơi, tháp giải nhiệt.

          Ngoài ra công ty còn các chức năng kinh doanh khác như: Cung cấp các thiết bị công nghiệp liên quan đến lò hơi, tháp giải nhiệt, dàn làm lạnh công nghiệp, xây dựng công trình chuyên biệt: Công ty, xí nghiệp.

1.2.2. Nhiệm vụ

 Để làm tốt các chức năng trên công ty đã đề ra một số nhiệm vụ sau:

 Tập trung xây dựng và thực hiện các kế hoạch và thực hiện nghiên cứu công nghệ để phục vụ cho sản xuất.

 Mở rộng thị trường thông qua mạng luới bán buôn và bán hàng trên toàn quốc trong lĩnh vực nước tẩy rửa nội thất.

 Không ngừng đào tạo bồi dưỡng nâng cao tay nghề, nghiệp vụ, văn hóa, khoa học kỹ thuật, tư tưởng chính trị, nâng cao uy tín trách nhiệm ý thức tự giác của cán bộ công nhân viên trong bộ phận quản lý. Tổ chức thực hiện chính sách các nghiệp vụ kinh tế và công tác tính giá thành. Bên cạnh đó là phải ứng dụng các trình độ kỹ thuật công nghệ mới vào trong sản xuất để giúp cho hiệu quả sản xuất kinh doanh của công ty được hoàn thiện và phát triển tốt hơn.

Quan tâm đến đời sống của cán bộ công nhân viên, giải quyết công ăn việc làm cho công nhân lao động trong địa bàn của Tỉnh tạo nên sự ổn định về mặt xã hội.

Thực hiện đầy đủ nghiêm chỉnh các qui định và nghĩa vụ đối với Nhà Nước và đối với Xã Hội.

Hòa nhập với tốc độ phát triển của nền kinh tế thị trường, kể từ đó công ty ra sức cạnh tranh với các doanh nghiệp trong và ngoài nước một cách quyết liệt. Nhằm góp phần khẳng định năng lực sản xuất kinh doanh của công ty mình và từng bước đưa nền kinh tế nước nhà hòa nhập vào nền kinh tế các nước ASEAN cũng như thế giới.

1.3. CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ CỦA CÁC BỘ PHẬN TRONG CÔNG TY

1.3.1. Cơ cấu tổ chức

Công ty đã lập ra hệ thống tổ chức quản lý sản xuất:

+ Nhà máy KCN Tây Ninh: Chuyên sản xuất hóa chất  tẩy rửa nội thất.

+ Các Phòng Ban :

Sơ đồ 1.1: CƠ CẤU TỔ CHỨC BỘ MÁY QUẢN LÝ CỦA CÔNG TY

1.3.2. Chức năng nhiệm vự của từng phòng

 • Phòng Tài chính - kế toán

Theo dõi, giám sát các hoạt động tài chính của công ty, thu thập thông tin chính xác, kịp thời và đầy đủ, cân đối ghi chép tính toán chính xác giá thành sản phẩm, quản lý thu chi các nguồn vốn của công ty, tính toán chính xác lợi nhuận, thay mặt Gíam đốc giám sát thực hiện nghĩa vụ đối với Nhà Nước, chính sách chế độ tài chính. Giám sát và quản lý các họat động trong sản xuất kinh doanh theo đúng nguyên tắc chế độ nhà nước

 • Phòng Kế hoạch - Kinh Doanh

 • Bộ phận Kinh doanh:

Giữ nhiệm vụ mở rộng mạng lưới các cửa hàng, ?ại lý bán sỉ và lẻ trong nước , nghiên cứu thị trường thời trang, mẫu mã, thị hiếu khách hàng, ?ẩy mạnh tiêu thụ, mở rộng thị trường trong và ngoài nước,

 • Bộ phận Kế hoạch

Căn cừ vào số lượng hàng , thời gian giao trên hợp đồng tiến hành Phân phối, ?iều hành các xí nghiệp sản xuất theo năng lực và kế hoạch, căn cứ vào số lượng nhập kho thành phẩm của các phân xưởng báo cáo lên Ban Giám đốc chỉ đạo sản xuất và đề tính tóan mức độ thực hiện kế họach để đề xuất khen thưởng và xử phạt thích hợp.

 • Phòng Marketting - Bán Hàng Quản lý các hoạt động tiếp thị và bán hàng.

 • Phòng Kỹ thuật - bảo trì : Quản lý có hàng mẫu và hồ sơ tài liệu khách hàng cung cấp về qui cách mẫu mã, thông số kỹ thuật của sản phẩm, phòng Kỹ thuật căn cứ vào hồ sơ tiến hành cắt may hàng mẫu định mức để chuyên gia bên khách hàng duyệt mẫu

Trụ sở chính Trụ sở chính

Toà nhà trụ sở chính


Văn phòng

Phòng Khách

Văn phòng

Phòng Thí nghiệm


Xưởng sản xuất

Xưởng sản xuất